088.609.4297
Uy Tín - Tận Tâm - Chất Lượng

Mua dây đàn guitar classic D'Addario EJ45 và EJ46 chất lượng, giá cực tốt

D'Addario là nhà sản xuất dây nhạc cụ, chủ yếu là dây guitar,  hiện có trụ sở chính tại Farmingdale, Long Island, New York (Mỹ). 
Khởi nghiệp là một công ty gia đình có nguồn gốc tại thị trấn Salle, Pescara, Italia. Năm 1905 hai thành viên trong gia đình D'Addario là Rocco và Carmine di cư sang Mỹ với nỗ lực phát  triển thị trường tại quốc gia này, sau vài biến cố lịch sử Rocco trở về Ý còn Carmine (người sau này gọi là Charles) vẫn tiếp tục ở lại Mỹ xây dựng thương hiệu D'Addario. Năm 1974 J.  D'Addario & Company được thành lập, ngày càng hoàn thiện và lớn mạnh như hiện nay. 

Một trong những bộ dây đáng để mua đó là EJ45 và EJ46 với chất lượng tốt, hãy nhanh tay đặt mua tại Nhạc cụ Đàn Hương để nhận được giá tốt và ưu đãi cực nhiều các bạn nhé. 

1. Dây guitar classic D’ADDARIO EJ46 :

Dây guitar classic D’ADDARIO EJ46 là dòng sản phẩm dây Nylon của hãng D’ADDARIO thuộc loại Hard Tension cho cảm nhận chân thật và sâu sắc nhất. D’ADDARIO EJ46 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn chơi nhạc cổ điển muốn một bộ dây chất lượng cao. Dây guitar classic D’ADDARIO EJ46 có các dây Treble được sắp xếp theo một máy laser điều khiển trên máy tính, được thực hiện đo đường kính và độ căng, điều này giúp đảm bảo các dây Treble có độ chính xác cao và đúng âm sắc. Còn các dây Bass của D’ADDARIO EJ46 được quấn bằng đồng mạ bạc trên lõi Nylon mang lại cho bạn giai điệu ấm áp và ổn định hơn.

 

Dây Guitar CLASSIC D'ADDARIO EJ45

 


 


 

2. D'ADDARIO EJ45 : CHẤT ÂM DÀY, CÂN BẰNG, ÂM THANH SÔI NỔI:

Dây đàn D´Addario Guitar Classic EJ45 Normal sở hữu chất âm: Warm, long lasting tone. Về âm thanh, EJ45 với 3 dây Treble với chất liệu Clear Nylon mang lại sự cân bằng tuyệt vời giữa các sắc âm với đường kính dây gồm: .Trebles .0280, .0322, .0403 Basses .029, .035, .043. Dây thích hợp với những ai bắt đầu tập chơi đàn guitar vì EJ45 được thiết kế linh hoạt, mềm maị dịu nhẹ với ngón tay, dễ bấm phím, đặc biệt chất âm trầm ấm áp đặc trưng chuyên dùng cho dòng nhạc cổ điển.

 

 

 

Các bạn cần mua dây đàn guitar classic D'Addario hãy liên hệ với nhạc cụ Đàn Hương qua hotline 088.609.4297 để được tư vấn và đặt hàng.

Bình luận

Phản hồi từ khách hàng

Chị Trang mua cho bố

Anh Quyền Phạm

Chú Cù Minh Quảng

Anh Nhi Yến Nam

G

Nhắn tin!
088.609.4297

Có thể bạn quan tâm